janúar 02, 2004

Merry New Year!!

Svona var partýið

Jæja gott fólk, strax liðnir tveir dagar af 2004 og ég hef ekki bloggað í rúmlega viku. Að vísu hefur tölvuskrattinn minn verið í smá lamasessi en það hefur bara verið of ljúft að hitta margt af því fólki sem maður talar venjulega við á MSN. Það er líka hollt og gott að vera netfjarverandi í smá stund.

Jólin hafa verið ljúf og róleg, fékk fullt af ógisslega flottum gjöfum
sem ég get klæðst, horft á, hlustað á og jafnvel nýtt til utanlandsferða. Annan í jólum bauð hljómsveitin Kaffi til tónleika á Kaffi Vín og var þar margt um manninn og hlaust af hin ágætasta skemmtan (hver er annars munurinn á skemmtan og skemmtun?). Á laugardagskvöldið kíktum við Jósi svo í fimmtugsafmæli Alfreðs, stjúppabba hans Sigga Palla þar sem að Hraun léku undir dansi. Við misstum reyndar af fría áfenginu en það kom ekki að sök, stuðið var fínt og gaman að geta samglaðst Alfreð sem að var eins flottur og hans er von og vísa. Til Hamingju Alfreð, you da man!

Á mánudaginn hitti ég svo hana Erin á Gráa Kettinum en ætlunin var að taka síðan röltið og smella af nokkrum ljósmyndum en vegna veðurs var frekar ákveðið að móka yfir misslæmum DVD myndum, Jay & Silent Bob Strike Back, Jaws og hluta af Blazing Saddles. Seinna um kvöldið kíkti ég svo til hennar Ástu þar sem við horfðum á fyrsta þáttinn af nýrri dramaseríu um tvo lýtalækna í Miami. Áhugavert. Hef aldrei áður séð mann drepinn með fitusogi.

Á gamlárskvöld var svo blásið til áramótateitis á Tryggvagötunnu og fylltist íbúðin fljótt af gömlum og nýjum vinum, vodkahlaup gekk manna á milli og ódýrt freyðivínið flæddi um gólf og ganga. Um hálfsexleytið færðist svo gleðin á Grand Rokk þar sem Hraunarar héldu uppi stuðinu fram á morgun með ljúfum tónum. Um sjöleytið drattaðist ég svo heim, tók til mesta ruslið og sofnaði svo svefni hinna útdjömmuðu. Á nýjársdagskvöld fórum við Helgi og Vala systir hans að sjá Kaldaljós í Háskólabíói en ég held að nýársþynnkan hafi ennþá verið viðloðandi því ég var bara ekki að meika þessa mynd. Kannski á maður bara að horfa á íslenskar kvikmyndir í sjónvarpinu á jóladag (Stefán Halldórsson, stærsti stuðningsmaður íslenskrar kvikmyndagerðar).

Í dag fékk ég svo Erin aftur í heimsókn og hún eldaði ofan í mig dýrindis hádegismat, yummielicious, og ég launaði henni greiðann með því að sýna henni hina stórkostlegu kvikmynd Godspell. Þið sem að hafið séð hana, share the pain! Þið hin, what are you waiting for???

Núna sit ég hérna og hlusta á Manic Street Preachers á tvöföldum hraða en vegna undarlegrar hegðunar hljóðkortsins í tölvunni minni þá spilast allir hljóðfælar á strumpahraða. Weird.

Nú eru bara þrír dagar í vinnu og mér er strax farið að hrylla við tilhusgununni að þurfa að rífa mig upp á rassgatinu á mánudagsmorgun.

En núna er mér orðið kalt þannig að ég ætla að fá mér Swiss Miss og dást að vel tiltekinni íbúð.

Posted by Stebbi at 02.01.04 17:31
Comments

Ég sá einusinni mann drepinn með fitusogi í X-files...eða ég held það hafi verið exfæls. Mjög huggulegt. Gleðilegt ár annars! :)

Heiða skrifaði 2 janúar 2004, kl. 19:10

Ég er komin með fullt af fitusogsþáttum til viðbótar. Nú þarf bara að finna tíma í stíft áhorf.

Og Godspell? Einn besti söngleikur upp úr Nýja Testamentinu,tekinn var í yfirgefinni New York borg með ungum og afrohærðum Victor Garber í aðalhlutverki sem gerður hefur verið!

Ásta skrifaði 5 janúar 2004, kl. 14:17


Rape stories. Erotic rape stories.

Lesið meira hér. Rape stories., 13 apríl 2007, kl. 12:56


Adderall.

Lesið meira hér. Adderall., 18 maí 2007, kl. 17:08


Adderall.

Lesið meira hér. Adderall., 19 maí 2007, kl. 00:52

Post a comment

Remember personal info?